Tram kham oc  Kham trai  Nghe nhan Nguyen Dinh Vinh
Thư viện ảnh
Thống kê lượt truy cập
Đang online: 2
Hôm nay: 279
Hôm qua: 212
Tuần này: 22734
Tháng này: 9435
Tất cả: 1,344,369

Nhà Khảm Trai - Café Sáng VTV3

Cập nhật: 23/02/2017
Quy định sử dụng
Quy định sử dụng

Website www.khamoc.com.vn là website mua sắm trực tuyến chính thức của Cơ sở đồ gỗ trạm khảm ốc Vinh Lan (của gia đình nghệ nhân Nguyễn Đình Vinh). Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website www.khamoc.com.vn đều có thể được xem xét chấp nhận hoặc từ chối bới Cơ sở đồ gỗ trạm khảm ốc Vinh Lan. 
- Vì giá của sản phẩm có thể bị thay đổi, hết hàng hoặc các lý do bất khả kháng khác dẫ đến đơn hàng có thể bị từ chối hoặc chúng tối có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng 

Tài khoản của khách hàng
Khi sử dụng giải pháp eKip, khách hàng cần điền các thông tin chính xác và bắt buộc để chúng tôi chăm sóc và cung cấp dịch vụ tốt nhất như: Tên công ty,  địa chỉ, số điện thoại, email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được một tài khoản tạo website … eKip sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để hỗ trợ cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối cung cấp dịch vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng. Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại eKip.vn. Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại eKip.vn. sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website www.khamoc.com.vn, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của eKip.vn và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba vì bất kỳ mục đích nào khác trừ trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên giải pháp eKip
Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website eKip.vn hay các website nằm trên hệ thống của eKip). Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của eKip cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi rất trân trọng và hoan nghênh khi khách hàng phát hiện ra lỗi của hệ thống đồng thời thông báo cho bộ phận kỹ thuật theo số điện thoại (04) 2220 5507 hoặc email support@ekip.vn

Việc đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, không lịch sự, làm phiền, quấy rối hoặc thiếu văn hoá đối với các bộ phận tiếp nhận của eKip cũng như với các khách hàng khác là không được phép. Khách hàng không được đưa ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, sắc tộc … trên hệ thống của eKip. Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng hoặc thành viên ban quản trị hệ thống eKip.vn.

Trách nhiệm và quyền lợi của eKip.vn
eKip.vn sẽ không chịu trách nhiệm và tổn thất trong những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khởi tạo website trên hệ thống để quảng bá sản phẩm cấm hoặc bị cấm quảng bá theo quy định của các ban ngành khác và nhà nước. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website www.eKip.vn.